Kỷ niệm 60 năm thành lập

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

(1960 - 2020)

Ngày 15 tháng 11 năm 2020

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tiếp nhận sinh viên tỉnh U Đôm Xay - nước CHDCND Lào đến học tập tại trường


       Ngày 17/09/2019, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tổ chức buổi gặp mặt, tiếp nhận 03 sinh viên tỉnh U Ðôm Xay – Nước CHDCND Lào đến học tập tại trường. Dự buổi tiếp nhận sinh viên Lào, về phía tỉnh U Ðôm Xay có bà Voneta Manixay - Phó phòng Thống kê - Kế hoạch, Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh và các thành viên trong đoàn. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định có ông Cao Xuân Hùng – Giám đốc và chuyên viên các phòng chức năng. Về phía trường Đại học Điều dưỡng Nam Định có TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm Nhà trường.

TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt, tiếp nhận sinh viên Lào

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt, tiếp nhận sinh viên Lào 

       Mối quan hệ hữu nghị giữa tỉnh Nam Định và tỉnh U Ðôm Xay được thiết lập và gắn kết trên cơ sở nền tảng mối quan hệ hữu nghị Việt - Lào suốt hơn 50 năm qua. Thực hiện các nội dung Biên bản ghi nhớ hợp tác đã ký kết giữa hai tỉnh Nam Định và tỉnh U Ðôm Xay, thời gian qua, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tiếp nhận và đào tạo liên tiếp các khóa sinh viên Lào.

       Phát biểu tại buổi tiếp nhận sinh viên, TS. Trương Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng 03 em sinh viên tỉnh U Ðôm Xay đã chính thức trở thành sinh viên của nhà trường. TS. Trương Tuấn Anh mong muốn các em sinh viên Lào luôn cố gắng nỗ lực học tập và hy vọng các em sẽ có những trải nghiệm thú vị tại trường Đại học Điều dưỡng Nam Định trong thời gian tới. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như nhiệt tình hỗ trợ các em trong quá trình học tập để các em hoàn thành tốt chương trình học tại trường.

       Cũng tại buổi gặp mặt, bà Voneta Manixay - Phó phòng Thống kê - Kế hoạch, Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh U Ðôm Xay gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo tỉnh Nam Định, Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt là trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tạo điều kiện cho sinh viên Lào có cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất. Đồng thời, bà Voneta Manixay cũng nhắn nhủ các em sinh viên sang nhập học cần phát huy tinh thần tự giác, kỷ luật nghiêm minh, chủ động lĩnh hội tri thức để có được kỹ năng, kiến thức phục vụ quê hương, đất nước Lào thân yêu.

 

Bà Voneta Manixay - Phó phòng Thống kê - Kế hoạch, Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh U Ðôm Xay phát biểu tại buổi gặp mặt 

03 Du học sinh Lào tại buổi gặp mặt 

      Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định được đánh giá là đơn vị thực hiện tốt nội dung trong Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai tỉnh Nam Định và U Ðôm Xay. Hy vọng, với sự quan tâm phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo hai tỉnh và sự hỗ trợ của trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, các em  sinh viên tỉnh U Ðôm Xay sẽ hoàn thành tốt chương trình học tập, mang kiến thức về xây dựng quê hương Lào ngày càng giàu mạnh.

 

Đại biểu, các thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau khi buổi gặp mặt kết thúc

Liên hệ

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Địa chỉ
257 Hàn Thuyên, TP. Nam Định, Nam Định
Điện thoại
0228 3649666
Email
dieuduong@ndun.edu.vn
Facebook
fb.com/DHDieuDuongND
YouTube
Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định